Lỗi No Audio ?

Em xin hỏi, sau khi em chỉnh lại đôi chút trong BIOS thì bị lỗi "No Audio" và không còn thấy icon sound ở taskbar nữa.
Em xài sound onboard.
Đây là hình thông báo lỗi khi mở 1 tập tin media ( kể cả audio lẫn video đều thông báo lỗi )
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Xem lại Driver của Audio

Click chuột phải vào computer chọn manager sau đó chọn Device Driver

Sau đó xem có dấu hỏi màu vàng ở Sound không. Nếu có thì cài đặt Driver Sound lại .

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề của bạn có thể là do bạn Disable Sound card trong quá trình chỉnh sửa Bios, cách khắc phục là bạn hãy vào lại Setup Bios, Chọn chức năng Load Default, Lưu lại thiết lập và khởi động lại. Đa số trường hợp Windows sẽ nhận lại driver. Nếu vẫn không nghe được âm thanh thì bạn cần kiểm tra lại trong Device Manger, nếu có thiết bị Mutimedia (có dấu vàng phía trước đối với WinXP), bạn cần bỏ đĩa Driver Mainboard và tiến hành cài đặt lại Sound Card.
Chúc bạn thành Công.