Laptop HP Pavilion dv6000 bão lỗi: No Audio output device is installed ?

Máy mình là HP Pavilion dv6000, báo lỗi No Audio output device is installed, giờ em phải làm gì để khắc phục tình trạng này? các anh chị nào biết trả lời giúp em với. Em xin cảm ơn!

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

- Trường hợp bạn kiểm tra vào Control Panel không có biểu tượng Sounds and Audio hoặc No Audio Device "bị mờ đi hoặc bị đơ".

Hoặc khi bạn click trỏ phải chuột vào biểu tượng MyComputer > chọn Properties > nhấn thẻ Hardware và nhấn nút Device Manage > nhấn menu View > Show hidden devies bạn sẽ thấy tên của một số thiết bị nếu chưa được cài driver nó sẽ hiển thị biểu tượng dấu chấm hỏi “ ? “ hoặc cài chưa đúng driver thì nó hiển thị dấu chấm than " ! " hoặc chúng có tên là Unknown Device thì khi đó bạn nên dùng đĩa driver có đính kèm khi mua máy để cài đặt lại driver, hoặc máy tính có kết nối Internet thì có thể tham khảo và lựa chọn một trong số chương trình hỗ trợ giúp phân tích xác định và tìm kiếm driver cho máy tính.

Chúc thành công.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Laptop của bạn thiếu driver âm thanh.

Và bạn lật đích laptop lên và gõ lại cho mình dòng Model nhé.

Mình sẽ kiếm driver cho bạn.

Databook
Trả lời 12 năm trước

Cái nay de thoi ban, ban vào link này xem video hướng dẫn nhé

http://www.youtube.com/watch?v=9lZzBDkpWkk