Máy không khởi động được bằng CD ?

Máy Acer của em vì cài win 7 không bản quyền nên bây giờ đã hết hạn sử dụng.
Em muốn cài lại win nhưng khi cho đĩa win hay đĩa boot vào thì không thấy nó hiển thị boot từ CD
Em đã ấn F2 để vào setup BIOS nhưng khi vào thì không biét setup sao cả, thấy nó hiển thị trong Tab Boot là Boot from Hard drive, tiêt theo đến CD/DVD nhưng khi khởi động không thấy nó hiển thị lần lượt thứ tự như vậy mà nó mặc định vào win luôn
Em cũng đã ấn F12 nhưng mặc định nó vẫn cứ vào win luôn
Ổ đĩa của em vẫn chạy tốt.
Em mong các pro chỉ giúp
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Khoan cài lại đã, nếu Windows hết hạn trial vẫn reset lại được vô số lần, sau đây là cách :

tải : http://cid-b9c96f57f13e16cb.office.l...e%20v3.503.rar

sau khi tải về chạy và đánh dấu every 30 dáys như hình trên sẽ không bao giờ hết hạn và cũng chẳng ảnh hưởng tới máy. (hiện đang xài cách này, rất ổn)