Không thể chia hoàn toàn chỗ trống trong ổ đĩa C?

Mình xài win 7, mình dùng chức năng disk management có sẵn trong win để chia lại ổ đĩa. Ổ C của mình còn trống đến 120Gb nhưng mình chỉ có thể chia tối đa khoảng 6Gb, bạn nào giúp mình chia lại ổ C, mình muốn ổ C chỉ khoảng 50Gb thôi, còn lại là ổ D.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có phần Shink tách ổ trong Disk management nhưng chỉ làm được có 1 lần thôi.
Bạn nên cài lại Win7 lúc đầu tiên sẻ có vấn đề chia đỉa thì bạn chia lại cho phù hợp.
Khả năng lớn là máy bạn không thể dùng PQ magic hay các chương trình chia đĩa khác đươc.