Nên xóa cái nào trong ổ đĩa C ?

Tôi lên mạng thường xuyên nên bây giờ ổ đĩa C nó đầy nên tui muốn xóa cái mà zô mạng thì đc lưu trong ổ đĩa C .Vậy tui nên vào đâu để xóa.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Tự tìm và xoá bằng tay khá mất thời gian và tốn công sức.
Bạn sử dụng phần mềm CCleaner gọn nhẹ, có tiếng Việt, dọn dẹp nhanh chóng.
Tải về ở đây (link trực tiếp): http://download.piriform.com/ccsetup232.…
Lúc cài đặt bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt cho tiện sử dụng.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy xóa History trước vì nó chất chứa tất cả những nơi mà bạn đã "ghé chơi" từ ngày hôm nay, từ 7 ngày rồi, từ mấy tháng trước. Có lần tui quên bẳng đi, nói thiệt là ...xóa mệt nghĩ đó.
Kế đó bạn hãy đi theo Ổ C>Windows > Prefetch và xóa hết mọi thứ trong đó.
kế đó bạn hãy theo C>Wíndow>Temp và xóa mọi thứ trong đó.
Cuối cùng là Recycle Bin là nơi chứ rác-rến đã xóa bạn hãy chạy lện Empty cho nó đổ hết sạch.

Đây là biện pháp cấp thời cơ bản, Thừ xem có chạy nhanh thêm không, Rồi xóa đi vài chương trình không cần thiết.