Vấn đề siêu phân luồng trong win7 ?

Em có con Nettop cấu hình không mạnh lắm (Nettop mà ). Chip Atom 2 lõi, trước cài Vista thì thấy tính năng siêu phần luồng hoạt động bình thường, có nghĩa là máy sẽ hiểu là có 4 lõi đang hoạt động.
Khi cài win7 không hiểu sao máy chỉ hiểu là có 2 lõi đang hoạt động mặc dù đã cài hết các driver rồi.
Đây các bác xem trong Task mannager nó hiểu có 2 lõi:

Xin các bác chỉ giáo, không biết có phải cài hay update driver gì không? Vụ này em gà quá
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử start gõ msconfig tab boot ấn vào advanced options xem có đánh dấu ở phần number of processors ko. Nếu ko thì thử tích vào rồi mở cái box bên dưới xem có mấy core. Nếu chọn rồi thì thử bỏ chọn rồi khởi động lại máy .