Không sử dụng được phím Windowns ?

Có ai giúp mình với, mình mới cài win7 mà không hiểu sao không sử dụng được phím windowns, mình dùng máy asus X8AIJ,mình xài phần mềm KIS liệu có bị ảnh hưởng đến phím đó không, cảm ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn thử thế này cho mình nhé. Bạn thử dùng bàn phím ảo: vào RunOSK, rồi bạn thử click vào phím Windows xem có đc ko nhé. Nếu đc, nghĩa là có thể nút trên bàn phím của bạn có vấn đề. Nếu ko, nghĩa là có thể do phần mền, hệ điều hành có lỗi j đó, bạn thử cài lại xem thế nao.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.