Không sử dụng được phím tắt ?

Tình hình là lúc trước em vẫn sử dụng được phím tắt bình thường. nhưng sau khi cài theme macOSX hôm trước trên diễn đàn thì không xài được phím tắt nữa( bao gồm nút Windows, Win+E, Win+m. Win+D..). em gỡ bỏ cái theme đó luôn. nhưng bây h thì vẫn không cách nào sử dụng được phím tắt! . Cứ rê chuột chậm chạp quá! hic, có ai biết là máy em bị thiếu gì không? máy em đang dùng là ASUS K40IJ, Win7 Ultimate Cr***k. tìm đủ mọi cách mà vẫn không biết nó bị thiếu cái gì nữa!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cài lại hdh cho chắc. Không thì bạn tải ccleaner về rồi dọn dẹp rác và file hệ thống còn sót lại của nhiều thứ hỗn tạp trong laptop của mình xem sao.

Lời khuyên chân thành là đừng ham hố làm gì, có thì xài, không có thì thôi, trung thành với giao diện win7 đi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ đơn giản là bạn thử cài lại HĐH Windown 7 xem thế nào, vấn đề ở đây chỉ có thể là do phần mềm bị lỗi, bị xung đột phần mềm thôi.

Chúc bạn thành công.