Mình cứ cắm usb vào máy tính ở tiệm nét là bị nhiễm virus. Có cách nào để không bị nhiễm virus không?

Cảm ơn các bán nhìu nha

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có đấy bạnạ .dùng cái này nhé
http://mod.kaspersky.vn/duvandong/ thứ 8 trên xuống nhé

TxThinh
Trả lời 13 năm trước

chỉ có cách là đừng có cắm thế thôi còn cắm vào tiệm nét thì cài dời vẫn dính

về nhà đừng click đúp mà nháy chuột phải chọn explore or quét trước khi mở giảm thiểu tỉ lệ chết thôi còn dùng lâu vẫn nhiễm như thường.

DaihanhgiaSJC
Trả lời 13 năm trước

Sở dỉ tiệm net có nhiều virus là vì có dùng nhưng ko có diệt.bạn ko nên cắm vào dễ bị lắm. nhưng cần thiết thì lúc vệ nhà phải quét virus trước mới dùng,có thể thực hiện quét nhiều lần