Máy tính bị nhiễm virus Win32.ramnit.N ?

Máy tính của em bị nhiễm virus mang tên là: Win32.ramnit.N. Hiện em đang sử dụng phần mềm diệt virus Bitdefender em đã quét thử nhưng không diệt được loại virus này.

Tạm thời máy tính của em vẫn hoạt động bình thường nhưng cho em hỏi về lâu dài nó có ảnh hưởng đến máy của em không? Và vui lòng cho em cách khắc phục để tiêu diệt loại virus này.

Em chân thành cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Virus: Win32/Ramnit.N là một loại virus lây lan bằng cách lây nhiễm các tập tin với phần mở rộng nhất định và cũng có thể bằng cách thả bản sao của chính nó trong tất cả các ổ đĩa di động.

Tiêm nhiễm đoạn code vào các quá trình nhất định, cũng như kết nối đến một máy chủ từ xa để được hướng dẫn nhất định...... nghe cực kì nguy hiểm, bạn phải diệt bằng được, hãy dùng KAS thử quét xem, vào safemode để quét