Ổ đĩa C không chép vào xóa dữ liệu được?

May tinh cua toi vi sao khi xoa bat cu chuong trinh nao trong phan Program file cua o dia C. Xoa thi da dc roi nhung den khi khoi dong may len lai thi lap tuc co chuong trinh do lai nhu bong ma. Con khi them bat cu download ve may mot file setup nao thi moi lan mo thi co nhung neu quen mo lai may thi mat tuot. Toi buc minh lam nhung chan biet lam gi nen nho cac ban giup do.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc là do máy bạn dùng trình đóng băng ổ cứng rồi (thường là deep freezer có biểu tượng là hình người tuyết ở trên thanh task bar) bạn nên tắt trình đó đi thì sẽ xử dụng được ở như bt.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Bác thử kiểm tra ổ C trước đã C:-> Properties_Tools_Error Checking...- rồi mới xóa
- Không được thì vào DOS rồi xóa trong Cocuments and Settingsxxxxxxxxxmấy file cần xóa.. Nếu xóa xong mà nó lại tạo ra thì file đó đang được 1 chương trình nền sử dụng bác phải tìm và loại bỏ chương trình đó trước.