Bị khởi động lại khi đăng nhập window dù đã cài lại win ?

Mình lên mạng nghe nói là cài lại win là đc nhưng cài rồi vẫn bị khởi động lại?????????pro nào giúp ko

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo như bạn trình bày khi cài lại win rồi mà khi đăng nhập vào windows thì lại bị khởi động lại. Nếu nguồn bạn không đủ thì trong quá trình cài win sẽ bị khởi động lại, ổ cứng bad thì khi cài win không được, ram lỗi cũng vậy không cài win được. Bạn nên thay đĩa win khác rồi cài vào xem sao. Bạn nên active phân vùng đã cài win nhé. ( Bạn cảm thấy chưa an tâm thì cũng nên test ổ cứng xem sao, trong quá trình test mà không bị khởi động lại => nguon , ram ok ) .Chuc bạn thành công.