Không crack được autocad2007 khi cài trên Win7 Ultimate ?

Tình hình là mình cài Win 7 xong cài Autocad nhưng khi cài đặt xong xuôi, chép các file ở mục crack paste vào thư mục cài đặt rồi đến khi click chuột vào biểu tượng Autocad trên desktop thì hiện ra như thế này, không hiểu vì sao

Click this bar to view the full image.

Click the image to open in full size.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo tôi thì bạn nên sử dụng AutoCAD 2011 bản x86 cho Win7-32bit của bạn (mình để ý thấy trong hình trên System Type là 32-bit Operating System). Tôi đang dùng bản 2011 rất ổn định! Bản 2007 của tôi cũng bị lỗi trên nền Win7 nên tôi đã bỏ nó rồi! Chúc thành công nhé!
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Có thể wins của bạn khi cài đã bị lỗi,bạn của bạn cài thi được nhưng về máy bạn không được...bạn thấy mâu thuẫn không?bạn có thể update win 7 lại,còn cách nữa khi bạn crack Cad bạn nên coppy file .dll mà keyman đã tích hợp,vì khi sử dụng key có thể không được, hi vọng giúp ích cho bạn
ban vào thử web này đọc xem :

Code:
http://windows7.vn/4rum/t6624/
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dễ thôi bạn. đầu tiên bạn vào phần system propeties sau đó chọn setting ở startup..

sau đó click chọn thời gian chờ ( cái ô thứ 2 đó) để chọn hệ điều hành khi khởi động.

Restart lại xem xem

cao van phong
Trả lời 10 năm trước

cái này là do phiên bản trước của b đã cài vẫn còn trong ổ c , khi b copy crack vào thư mục cài thì lại đặt vào bản cài trước . b cần phải vào ổ c xóa bản cài trước đi và cài lại là ok . mình vừa thử xong . chạy rồi . heheheheh .

Trả lời 8 năm trước
tại máy bạn cũ quá hết hạn sử dụng rồi nên đầu tư cái máy mới đảm bảo với bạn là OK
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bị lẫn rồi. Bản cũ vẫn còn mà bạn đã cài bản mới. bạn xóa sạch bản cũ đi và cài lại là đc. thường thì crack cx dễ mà nếu ko đc thì bạn search key xem sao nhé

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bộ nhớ bạn ko đủ. Bạn xóa bớt program đi rồi cài lại

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn copy crack vào thư mục cài rồi bạn mở bằng run as administrator xem sao

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn chọn properties và chọn tab Compatibility rồi chọn Windows Vista SP2 hoặc XP SP3 xem được không