Không cài được sony vegas 9 trên win7 ?

Trong máy mình có bản Sony Vegas 9 lúc trước mình dùng bình thường trên win Vista nhưng giờ qua win7 lại cài không được. Sau đó, mình có tải các bản được "quảng cáo" là có tương thích win7 trên mạng về nhưng cũng không cài được, báo lỗi y chang:

Click this bar to view the full image.

Click the image to open in full size.

Dù cho mình có gỡ ra, cài vegas(thử xem nó có tự tải ko) rồi cài lại bản chính xác tải từ trang chủ của microsoft visual c++ 2008 SP1 redistributable cũng không thành công

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn down bản mới nhất ở đây, rồi làm đúng từng bước theo hướng dẫn nhé:

Code:
http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=208582

Nhớ là trước khi cài đặt, xóa sạch bản cũ + regedit như hướng dẫn ở post 1 trong thread trên.