Khắc phục sự cố nhảy dấu nhắc khi đanh văn bản ?

Hôm nay em có một vấn đề cần nhờ anh chị chỉ giáo giúp: Em dùng máy ASUS A8F
1. Khi em đang đánh máy thì dấu nhắc nó lại chạy lung tung sang phần khác của văn bản hay phần khác của trình duyệt web.
2. Thỉnh thoảng màn hình nó nhảy lung tung khắp giao diện chính và cai 1 số cái lặt vặt nữa mà em ko kể ra hết được
Rất mong được sự giúp đỡ, phúc đáp của các bác. Chúc tình hình này thì em đói mất mà mua máy mới thì chắc đến Tết Mỹ thôi.
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là do lỗi của chương trình gõ tiếng Việt đó bạn, dạo trước mình xài Unikey cũng bị nhảy con trỏ lung tung, có lúc không gõ được tiếng Việt có dấu nữa, sau chuyển qua xài GoTV thì nó hết, bạn thử đi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Bạn chủ topic thử kiểm tra lại xem, có thể trong quá trình gõ phím, bạn vô tình chạm vào touchpad.

Bạn tắt touchpad đi, dùng chuột rời một thời gian xem tình trạng trên còn lặp lại không.

phamdinhbang
Trả lời 13 năm trước

Đồng quan điểm với linhh nhưng bổ sung thêm chi tiết khó xảy ra là dắt phím!