Lỗi nhảy font, làm sao để khắc phục ?

Tôi đang sử dụng word 2007.khi tôi soạn thảo văn bản trên font time new roman nhưng khi mở lại trên documet thi bi nhảy sang font khác.tôi phải là sao để khắc phục tình trạng này? Tôi cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Chúng ta thường thắc mắc tại sao mỗi lần mở File Word 2007 là đều bị bắt phải sử dụng Font chử Calibri.

Nếu các bạn thấy khó chịu thì chúng ta có thể thay đổi những mặc định này khi mở file Word ra đấy.

Muốn thay đổi Font chử mặc định trong Word 2007, ta chọn Tab Home, rồi Click vào nút mũi tên nhỏ phía

dưới để hiển thị hộp thoại Font chử.

Sau đó ta chọn Font mình muốn Thí dụ như Time New Roman hay Vni Times chẳng hạn, chọn Font, Size luôn rồi

sau đó Click vào nút Default. Nó hiện ra hộp thoại, ta bấm vào YES là xong.

Như vậy Word sẽ lưu lại các tùy chọn ta vừa tạo.

Chúc thành công nha.

Thân ái