Menu chuột phải không hiện ra?

Máy tính mình dùng Win XP, mấy hôm nay tự dưng máy mình bị hiện tượng như thế này: Khi nhấp chuột phải vào các file hay folder thì không hiện ra menu chuột phải và chuột thành hình đồng hồ cát và chờ khoảng 20 giấy mới hết. Khi nhấn chuột phải vào các ứng dụng khác như word... thì vẫn bình thường, chỉ nhấp vào file hay folder mới bị thế thôi. Mình không tiện cài lại win. Pác nào biết sử lý hiện tượng trên thì giúp mình với. Mình xin chân thành cảm ơn và hậu tạ;)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ máy bạn bị nhiễm virus, bạn vào đây để tải các files mở khoá Regedit và gpedit xem thử được không.
http://my.opera.com/chautuan/blog/kh...c-h-u-qu-virus