Không hiện ra mục Graphics Option trong right menu khi cài Driver cho màn hình ?

Lỗi gì vậy, sao không hiện ra mục Graphics Option trong right menu khi cài Driver cho màn hình ?

Em muốn hỏi là tại sao em đã cài driver VGA, máy cũng nhận nhưng lúc click chuột phải vào screensaver thì ko hề thấy 2 mục " Graphics Option và Graphics Properties" như các máy khác và khi vào xem thông tin card màn hình = Everest hay xem qua Diagnostic Tool vẫn chỉ hiện là 96Mb dù em biết máy mình lúc mới mua về là 256mb card, em nghe mọi ng` nói là vào BIOS chỉnh lại chỗ VGA, em cũng làm y như thế, chỉnh cho VGA card lên 256 hoặc MAX mà khi vào win vẫn cứ là 96mb, em đang bùn vì máy bị như thế ko chơi đc PES 11 , ai có thể giúp em, em xin cảm ơn rất nhiều.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nói đã cài driver rồi nhưng theo những gì bạn nói mình thấy nó có phần là chưa cài driver đó hoặc là sai driver rồi .bạn nên vào device manager xem mục display adapter nếu nó hiệu dấu chấm than màu vàng là bạn chưa cài driver hoặc là bạn cài sai driver .