Sau khi boot from CD máy hiện bản đen rồi đứng im không chạy win được ?

Máy em cài win vista premium home chạy chậm quá nên cài lại win xp, nhưng sau khi đĩa copy file xong yêu cầu khởi động lại máy thì đến phần boot from CD hien ra lỗi "A disk read eror occurred, press Ctrl+alt+delete to restart", lên mạng tìm hiểu cách sửa lỗi về làm thử thì sau đó khởi động máy tính thi đến chỗ Boot from CD thì nó đứng im bản đen không vào win được.... Ai biết cách sửa chữa giúp em với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chỉ có 2 trường hợp, một là dis win của bạn bị trầy xướt, hai là trong quá trình ghi bị lỗi nào đó, bạn thay dis khác đi. cũng có thể ổ dis dvd của bạn kén dis.