Đồng hồ báo pin laptop chạy loạn xà ngầu?

Máy mình pin 6 cell, khi xạc 99% thì nó báo đồng hồ còn 2h30 p remaining, xài còn khoảng 90 % thì nó lại nhảy lên 3h, xài 1 chút nó lại nhảy xuống 1h45, nói chung là nó nhảy tùm lum, nhưng thời gian thực khi xài vẫn là hơn 3 tiếng. Mấy bro cho mình hỏi bị như vậy là lỗi của pin hay lỗi của máy vậy? để mình bik đường đi bảo hành, thanks mấy bro nhìu lắm
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang test pin bằng chương trình gì!?
Tháo pin ra, kiếm cái máy nào đó test xem, rồi kiếm cục pin khác thử xem sẻ biết nguyên nhân thôi!

djshg
Trả lời 13 năm trước

Xin thưa các bác là WIN 7 em nào cũng vậy hết

Lỗi báo PIN sai và xài đc tầm 1t là báo hết PIN nhưng thực chất vẫn xài vô tư đc

kệ đi chứ WIN7 nó cũng đang sửa lỗi đó.