Lỗi đồng hồ trong win7 ?

Mình ko biết sao lúc trước cài win7 chạy ngon lành, mà tự nhiên mấy hôm nay máy mình bị lỗi chỗ đồng hồ.

+ Mỗi lần chạy đc 45 hay 50p là đồng nó lại lui về trễ hơn 1 tiếng. Ví dụ gần tới 3h khi nó tới 3h5 phút thì tự nhiên nó nhảy lại 2h5 phút.

Không biết có bạn nào gặp trường hợp như mình chưa??

Mình đã thay đổi liên lục trong Change date and time setting... hoài nhưng vẫn bị lỗi.
Trong Time Zone mình đã chỉnh Bangkok, Hanoi, Jakarta và trong Internet Time mình đã update thử 5 cái Internet time server mặc dù Successfully nhưng đồng hồ của mình vẫn bị tình trạng trên.

P/s: bạn nào biết hay đã gặp tình trạng trên mà khác phục được rồi thì giúp mình với nhé. Mình rất gà trong win (hướng dẫn cụ thể dùm mình để chỉnh lại nhé) . Cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Tình hình này có lẽ pin bios săp hết rồi, bạn chờ mấy ngày nữa xem, nếu khi khởi động máy phải ấn F1 thì đúng. Trên main có 1 cục pin nhỏ dùng để nuôi các thiết lập trong bios và nuôi luôn đồng hồ, nó mà hết thì đồng hồ đi. Nhưng hình như hơi lạ vì khi vào win rồi thì đồng hồ có dùng pin nữa đâu, bạn cứ thử thay pin xem thế nào.