Không cài được bộ Office ?

Tôi đang cài office thì bị mất điện mà bây giờ tôi không cài được nữa, cứ cài là nó lại khởi động lại máy. mà xóa nó đi thì cũng không xóa được. Vậy tôi phải làm thế nào. may tôi đang dùng win 7 Ultimate. Xin được giúp đỡ.
CSKH - Hỗ trợ tư vấn 091.321.6703
Trả lời 13 năm trước

Trong quá trình cài đặt mà mất điện đột ngột thì các dữ liệu đang ở tình trạng "nửa ghi, nửa chưa ghi"..

Bạn có thể thử

1. Kiểm tra lại Win xem sự cố có làm hư hại j đến hệ điều hành dẫn đến windows installer bị hỏng hay ko.

2. Sử dụng các công cụ quét registry, các công cụ uninstall để gỡ bộ office đang cài dở..

3. Tìm down và sử dụng bộ office portable ( ko cần cài đặt ).. -> Giải pháp tình thế tạm thời.

Chúc bạn may mắn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Khi bạn đang cài thì một số file đã được gi vào ổ cài đặt rồi, thế nên khi mất điện có 1 số lỗi xảy ra với các file đó và bản thân windown cũng bị lỗi khi đang tiến hành cài đặt phần mềm đó, rất có thể là bạn phải cài lại windown thế cho nên bạn nên buckup dữ liệu ở ổ C và màn hình trước khi cài nhé.

Chúc bạn thành công.