Máy bị báo lỗi khi shutdown ?

Sau sử dụng bản vá lỗi service park 1 cho windows 7, máy tính của tôi khi shutdown thì màn hình hiện lên thông báo "please do not power off or unplug of your machine. Installing update 1 of 24", và thời gian chạy lâu.

Vậy máy tôi có phải bị lỗi windows không?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tạm dịch thông báo như sau:

Vui lòng đừng tắt nguồn hoặc rút phích cắm điện ra khỏi máy. Đang cài đặt cập nhật cho windows 1/24. Thông báo này nhằm tránh tắt nguồn khi windows đang cài đặt 24 gói bảo mật. khi cài xong windows sẽ tự tắt máy, thời gian chạy hơi lâu nhưng bạn yên tâm. Cập nhật những gói bảo mật như vậy giúp máy bạn an toàn hơn chứ không có vấn đề gì đâu. Hàng tháng Microsoft đếu cung cấp những bản vá lỗi windows hoặc cập nhật các chương trình chống virus thông qua chức năng Autoupdate ( đương nhiên windows của bạn phải có bản quyền nếu không sẽ bị bác Bill trảm đấy )

Chúc bạn vui vẻ.