Laptop Acer của mình nghe nhạc kêu rè rè ?

Nhưng mình vào xem phim ở trang khác lại không kêu rè rè.nhưng cứ vào trang mp3.zing nghe nhạc được một lúc lại kêu.Rồi sau đó màn hình bị đơ không di chuyển được chuột, còn không ấn cả được nút tắt nguồn nữa.Mọi người có biết máy mình bị làm sao không và làm thế nào để khắc phục được

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể có một chương trình nàođóđang chạy ngầm và tácđộng lên hệ thống. Dòng máy này thường không hỗ trợ XP nên mình nghĩ bạnđang xài Vista hoặcwin7.

Bạn đang dùng win gì thế. nếu bạn đang dùng win xp thi bạn thử cài win 7 xem thế nào nhé. trước mình cũng bị như bạn. nhưng sau khi mình cài win7 lên thì chạy ngon lanh lắm.

Không nói rõ tiếng kêuđó phát ra từ loa hay từ chỗ khác:Ổ cứng, Fan giải nhiệt .. nên mình chỉ có thể nóiđược như vậy thôi.

Chúc thành công.