Âm thanh nghe rè rè là tại sao?

Khi nghe nhạc thì nghe hay rõ ràng lắm nhưng khi vào game chơi là nó rè rè nghe khó chịu lắm...Khi xưa có bị zậy đâu Ai bít chỉ mình chỉnh lại với nha Thánk nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử kiếm 1 headphone khác cắm vào coi có còn rè ko, có thể là do jack cắm của phone có vấn đề.
Ngoài ra cũng có nhiều lí do như máy tính chạy nhiều chương trình cùng lúc khiến âm thanh bị nhão( ít khi xảy ra) hoặc do sử dụng chương trình điều khiển audio có vấn đề.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn nên kiểm tra lại loa hay heardphone
2. Xem lại sound card có bị hư không ( mà nhiều phần là bị hư SC lắm^^)
3. Có thể do bạn chạy nhiều chương trình cùng lúc nên âm thanh bị nhiễu
4. Cài lại phần mềm sound driver xem sao.
Chú bạn thành công !!

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng từng bị như bạn khi chơi game tự dưng bị rè tiếng và sau khi cài đặt lại driver của sound card thì đã không bị nữa có thể bạn nên thử xem bạn nên tải bản update mới nhất của driver sound card rồi cài lại. Trong trường hợp âm thanh của game không tương thích với sound card của máy bạn thì đành tắt âm thanh của game đi thui :-? Chúc may mắn