BIOS không lưu thông tin khi chỉnh sửa là bị làm sao hả các bạn?!

Chào các bạn! Các bạn cho mình hỏi có những lý do nào làm cho BIOS không nhớ được những thông tin mà mình chỉnh sửa thay đổi trong đó? Mình có cái main Asus P5RD1-VM, không hiểu sao mà mình thiết lập BIOS và lưu nó lại rồi nhưng khi mất điện là nó lại bảo mình nhấn F1 để run setup bios, nhấn F2 để load default bios. Mong các bạn chỉ giúp!
tuyendung_02
Trả lời 15 năm trước
Có thể lỗi là do hết pin CMOS.