Lỗi wifi không sử dụng được trong win7 ?

Em đang xài song song HĐH WinXPsp2 và Win7.Trong HĐH winxp thì em vẫn xài được wifi bình thường.Trong Win7 thì nó vẫn nhận thiết bi nhưng nó không thể kết nối wifi.Đây là hình em chụp lại trong devices manager.Anh chị nào bik chỉ dùm em nha.Thank

September
Trả lời 12 năm trước

update lại cái driver cho wifi đi bạn

Dantol
Trả lời 12 năm trước

- Bạn thử uninstall rồi cho nó tự nhận lại xem.

- Nếu vẫn lỗi thì, bạn cắm dây mạng vào cho Windows update.

- Hay tải thử driver sau nhé

http://www.ziddu.com/download/16705213/WPC54G_driver_utility_v3.1.rar.html

Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi nói rõ lại cái việc cài địa chỉ IP cho máy đi.Driver thì mình tìm không có cho Win7.

phongpro
Trả lời 12 năm trước

- Driver bạn cài bị lỗi rồi.

- R-Click vào chọn Update. Nếu không nhận thì unstall và cài lại driver từ trang chủ nha.

KIM
Trả lời 12 năm trước

Do bạn đã fix IP của card mạng (card mạng không dây)?!

Mình cũng không rành lắm về vụ IP. Ở VN ta, máy tính đa phần là IP động, khi bạn táy máy, nghịch tặc gì đó thì làm...ko như ý nữa! Nhìn vào hình thì mình thấy hình như bạn tham gia kiếm tiền Online thì phải.

Mình dùng laptop để vào 2 mạng có địa chỉ IP của modem khác nhau (192.168.1.1 và 192.168.1.105) và mình dùng fixed IP nên khi chuyển mạng mình bị limited. Nếu trường hợp của bạn, bạn hãy thử làm theo cách sau, hy vọng sẽ khắc phục được:

- Ở biểu tượng cột sóng góc phải dưới màn hình, bạn click vào, chọn "Open Network and Sharing Center".

- Sau đó trong cửa sổ được mở ra, bạn chọn "Wireless Network Connection xxxx" (xxxx là tên của mạng không dây). Chọn Properties trong cửa sổ được mở ra, rồi double-click vô dòng có chữ ....IPv4...., chọn "obtain an IP adress automaticaly". Sau đó click ok, ok và close để đóng tất cả cửa sổ. Thân ái. Chúc may mắn!

---
www.giupbankiemtienonline.blogspot.com

Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình mới cài cái Win7 là chưa sử dụng gì nó đã bị như thế.Trong khi mình xài WinXp vẫn bình thường.Cái driver là do Win tự động nhận.Mình đã thử cài lại driver mà cũng không được.

KIM
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử chỉnh IP như mình đã nói ở trên xem (cách này mình đã dùng thành công!). Thông thường lỗi này nhiều lắm! nếu không được nữa thì bạn hãy vào đây để tham khảo tiếp nhé:http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/hoi-dap/2011/04/loi-limited-access-khi-ket-noi-wi-fi-trong-windows-7/

Chúc bạn thành công!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Driver wifi của bạn cho hay lỗi do driver thiếu file.

This device connot find enought free resources that it can use

Bạn cần down về driver và setup.

Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

AI có link down không cho mình đi.Mình down về mà cài vẫn không được.

Tuan Anh
Trả lời 12 năm trước

Không ai biết hết sao. T.T