Lỗi gì trong win7 ?

Em đang dùng win7 ,lâu lâu thì có hai thông báo nay xuất hiện. Mong các anh co thể giải thích cho tôi

Tấm ảnh đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem đầy đủ. Kích thước nguyên thủy của tấm ảnh là: 1280x720.

Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có hay kết nối điên thoại với pc không, nếu có thì nhiều khi do không để ý ta hay thiết đặt bậy bạ biến điện thoại thành modem quay số của máy tính... nên nhiều khi có thông báo khó chịu khi lướt nét.... v..v...

bạn chụp cái ảnh đầu nó che mất cái ảnh thứ 2, nhưng mà nhìn thì thấy có vẻ như liên quan tới dzụ modem quay số bằng điện thoại...

nếu đúng thì bạn bấm ok rồi xem trong cái cửa sổ phía sau có phần tùy chỉnh ( options ) gì đó không, sau đó mò vô trong, nếu thấy 1 danh sách điện thoại ( hay cái gì tương tự ) thì remove hết đi..