Lỗi khi ghost bằng USB ?

Em đang dùng máy HP Compaq 515 khi ghost bằng USB (máy này không ghost bằng CDROOM dc) đã vào đến phần chọn partition from image nhưng đến đấy máy không load tiếp mà đơ luôn không làm dc gì lại phải khởi động lại. Ai biết khắc phục lỗi này thì giúp em nhé

đây là hình ảnh khi báo lỗi

Nguyễn Quang Khải
Trả lời 12 năm trước

Mình ko phải dân IT/.

Có 2 vấn đề mình đoán nhận đc,

- 1 là do máy bạn không thích hợp với bản ghost 11.5 bạn nên chọn với phiên bản ghost cũ hơn 11.0 chẳng hạn.

- 2 là bản ghost 11.5 trong usb của bạn bị lỗi.

Bạn hãy down bản hirrent boot từ usb khác mà có chứa cả winXP mini. rồi vào đó chạy file ghost32.bat trong usb của bạn ( hãy dùng chức năng tìm kiếm của winXP mini ) Nó ở trong usb ấy.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

đúng, chắc chắn là bản ghost không hợp với máy của bạn

Chọn bản ghost khác chạy đi

linh kendy
Trả lời 12 năm trước

ưm. tks 2 bạn nhé. Để mình làm lại