Driver sound cho Mainboard ASUS P4SE

cái máy tính ở công ty của mình không có driver sound nên bất tiện lắm,lên Google search nhưng tải về cài không được.Hichic.Các bác nào biết chỗ down chỉ dùm em với.Thanks!!!!!!!!
nguyễn văn long
Trả lời 15 năm trước
chài bạn đến cưa hàng máy tính . xin cái đĩa driver asus nó cho ngay. mình cũng có mấy cái này. Thích mình cho
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn.Nhưng co hai lý do mình không thực hiện như bạn nói được: 1.Mình đang đi làm xa không có thời gian để đến cửa hàng. 2.Mà mình nghe nói loại này cũng thuộc loại đời củ rồi nên vô cửa hàng chưa chắc có. Nếu được bạn gởi file cho mình được không?Thanks. ID:unrules@gmai.com