Lỗi máy Acer 4710Z không nhận USB

Máy của mình là Acer 4710Z. Hôm trước mình đi bảo hành tại Phong Vũ thì được Gost bộ WinXP dùng cho máy 4710Z. Máy mình có 4 cổng USB nhưng chi nhận có 2 cổng, mình đã tìm tất cả mọi cách, cài lại driver, vào boot...vv nhưng vẫn không tìm được cách mở 2 cổng đó lên. Máy mình cũng không cài được Blue tooth. Bạn nào biết chỉ mình với. Cảm ơn các bạn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Bạn có tháo máy tính ra không dậy ? trong laptop có một sợi dây tăng thêm hai cổng này vì nó không dính liền trên main. Tốt nhất theo mình thì bạn cứ đem đi bảo hành.