Hôm vừa rồi em lỡ xóa cái partition mà chứa phần khởi động rồi ( hình như la Utility partition ) của máy Dell giờ làm sao?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chả sao cả! Phần recovery của Dell đơn giản chỉ có file Ghost và thêm 1 số file cấu hình cho lần đầu khởi động máy (kiểu mà nhiều người gọi là để bung WIN ấy:D ). Nếu ko restore bằng Ctrl+F11 được thì tạo (hoặc kiếm:D ) 1 CD có thể boot và chạy Ghost được (như HirenCD cũng được và tốt nhất là v8.x), vào trong ghost -> browse đến thư mục chứ file Ghost (Windows ko đọc được phân vùng Recovery nhưng Ghost thì vô tư, vì chính thằng Symantec thiết kế cái này mà lại:) ), rồi cũng thực hiện Restore bình thường như bao file Ghost khác mà xưa nay ta vẫn làm!