Máy mình tự nhiên chuột cứ trôi về góc, thỉnh thoảng lại lờ đờ trôi lung tung, mình muốn hỏi làm sao bỏ chuột này đi và gắn chuột ngoài dùng?

Mình dùng laptop DELL inspiron 8100 bị lỗi chuột .Máy mình tự nhiên chuột cứ trôi về góc, thỉnh thoảng lại lờ đờ trôi lung tung, mình muốn hỏi làm sao bỏ chuột này đi và gắn chuột ngoài dùng . Vào BIOS setup thì nó xanh mờ, không cho mình thay đổi giá trị, không biêt có phải mình quên pass không nhưng không thấy đòi nhập pass, bác nào có cách disable cái chuột theo máy chỉ mình với .
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Chuột point bị trôi về góc ở máy Dell 8100 của bạn là do sử dụng lâu ngày bụi bám xung quanh cùng với độ ẩm tích tụ. bạn mang tới CH sữa chữa ... Nếu bạn ko cần sử dụng pointer thì gỡ đi BẸ dây mouse ( tháo KB có 2 Bẹ dây ..bạn gỡ đi bẹ dây nhỏ ...gồm 4 lines mạch in....và dùng keo dán che lại ... Bạn dùng mouse touchpad bình thường chúc thành công!