Nhờ các bác giúp đỡ Dell Inspiron 6400/E1505?

Mình mới lấy con Dell này của the220, nhưng táy máy thế nào nó bay mất win và cái recovery rồi. giờ phải cài lại win 8k. Mọi Driver cài đều ok. nhưng có 2 cái không biết là cái gì, tìm driver trong trang của dell mãi mà chưa thấy
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Khi cài lại win XP từ đầu kiểu như bác thì nên download đầy đủ rồi tiến hành cài lần lượt, tránh bỏ sót bất cứ driver nào. Nhìn hình của bác, em đoán bác còn cài thiếu cái Chip Set: Ricoh R5C832, còn cái thứ 2 thì chịu bởi không nhìn được hết toàn bộ cái device manager!