Vaio của em hỏng webcam em có sửa được ko ?

Em được cho 1 chú Vaio PCG-TR5GP, nó có webcam built-in nhưng khi bật thì đèn webcam sáng nhưng màn hình webcam lại trắng xóa. Chụp ảnh cũng trắng xóa. Liệu có phải webcam đã hỏng không? Nếu vậy có thể sửa được không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu trắng xóa thì bạn coi lại xem các thông số brightness, contrast, gamma có bị chỉnh sai đi không, thường web cam trên dòng máy này dễ hư do bẻ tới bẻ lui nhiều làm đứt dây trong máy tuy nhiên khi đó màn hình sẽ có màu đen. Nếu máy cỏn recovery thì làm lại thử xem có hết kg ? hoặc gở driver ra cài lại. Còn kg có lẽ CCD đã bị hư, Dòng TR này sửa hơi bị khó do hiếm linh kiện thay thế có cũng rất đắt, nếu hay dùng theo mình nên sắm một em WC pro sẽ hay hơn.