Cần trợ giúp về xem file vob của đĩa dvd??

bạn em có đĩa harry potter dvd, nó copy vô ổ cứng rồi copy qua usb cho em, nhưng lúc xem thì không được mặc dù dùng nhiều multimedia để xem dvd, có cả codec cho các phần mềm khác nữa,nó copy nguyên xi cho em toàn bộ file ở trong đĩa dvd, mọi người giúp em với
Trả lời 15 năm trước
Trước nhất máy phải có cài codec cho DVD. Không thôi dùng Nero Showtime chọn select source rồi Play from Folder và chỉ vào folder VIDEO_TS. Còn PowerDVD chọn select source rồi và chỉ vào cái Open file on hard disk drive và chỉ vào folder VIDEO_TS. Còn dùng WMP thì vào trong folder VIDEO_TS chọn cái file VIDEO_TS.IFO, đừng có chọn file VOB.