AverTV Studio 503

Cơ quan tôi đang sử dụng 2 Card AverTV Studio 503 nhưng bị mất đĩa Driver nên máy tính tôi không nhận được Card vậy phải làm sao ? Nếu có thể được mong Cty có thể gởi cho tôi một đĩa CD Driver AverTV Studio 503 . Xin vui lòng gởi về : Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Bình Dương Địa chỉ : ấp Nội Hóa, Xã Bình An, Dĩ An, Bình dương Điện thoại : 06503.3770618 ; 06503.3770619 ( găp Thuyết ) mail : mr_nguyenthuyet@yahoo.com Xin cảm ơn !
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
http://www.nodevice.com/driver/company/AVerMedia.html Bạn tải tại đây nhá