TViX HD M-5000A xem phim thế nào ấy nhỉ?

Đang thích xem phim nhưng không biết nên mua thiết bị gì để xem phim, thấy cái này có vế hay hay TViX HD M-5000A. Ai đấy cho mình ý kiến cái
nttrung83
Trả lời 15 năm trước
Cái này có thể chiếu phim trên ti vi luôn ko cần kết nối với vi tính. Được cái nó ổn định hơn cái máy vi tính và trông cũng nhỏ gọn thời trang hơn cái Case vi tính và lại còn ít ồn hơn nữa. Để bày trong phòng khách trông hợp lý hơn nhiều.
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
Cái TViX có khả năng xem được cả .wmv, .avi,... đọc được các định dạng phụ đề .srt,.smi,.sub,... nhưng loại có cấu hình cao nhất và hỗ trợ nhiều loại nhất (TViX HD M-5000A) thì giá cũng rất đắt 330$, hỗ trợ cắm HDD có giao tiếp mạng,... Chưa dung thử nên chả biết nó thế nào [:(]