Nên dùng AMD hay INTEl?

Mình đang định ráp khoảng 10 máy chơi game Online, không biết dùng INTEL hay AMD : INTEL: Intel Core 2 Duo -E7400(2.66Ghz) Main Asus KPL- CM VGA OB hay Card rời?, Card gì? DDram 1G x 2 KM Case + PSU ? AMD: AM2 - ATHLON 6000+ Dual(3.0GHzx2/2000MHz/1152x2) Main không biết xài loại nào???!!! VGA OB hay Card rời?, Card gì? DDram 1G x 2 KM Case + PSU ? Theo mình biết thì AMD rẻ hơn nhiều (có thể dư ra làm thêm vài máy), không biết nên sử dụng INTEL hay AMD, Các bạn tư vấn cấu hình hoàn chỉnh giúp mình. Cám ơn các bạn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn mua cái mainboard JW790 thi tha rang mua 1 cai mainboard 780+voi cai VGAhd2600pro,2600xt,3650 tất cả đều là ddr3,256mb,128bit gia no khoan 800~900 ngàn ngon hơn cái mainboard JW790 SIDE PORT MEMORY ddr3,128mb nhiều.Giá nó đâu có rẽ 2tr hơn mua cai JW780 + voi mấy cái VGA mình nói cũng bằng giá mà mạnh hơn onboard nhiều và xài biết chừng nào hư còn onboard không dám chắc quá 3 năm nó không hư nhé.Nếu xài mainboard AMD thì xài của ECS đi,đi đâu cũng nghe nói mainboard AMD của JETWAY bị lỗi hết chán nghe hết muốn xài mainboard AMD của JETWAY luôn.