Tớ mới mua 1 ổ cứng nhưng cứ cắm vào máy là máy tịt luôn, quạt chíp cũng không quay.?

Giúp tớ với? Nó bị sao vậy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vậy thì dễ thôi, không cắm vào máy nữa để máy hoạt động bìnbh thường phải không bạn? Theo bạn mô tả thì ổ cứngn của bạn đã bị chập,. khi cắm vào máy gây chập nguồn và máy không hoạt động, nếu cứ để vậy mà thử kéo dài có thể gây nguy hiểm cho cấc thiết bị khác. Hãy mang ổ đi ra chỗ bán mà đổi lại hoặc sữa (họ thay mạch điện tương đương là lại chạy ok thôi), không có cách nào khác đâu bạn à. Theo yahoo