Hỏi cách tháo lắp CPU socket 775 ?

Mình xài máy Pentium D, socket 775. Máy mua đã 2 năm, bây giờ mình muốn tháo quạt CPU và CPU để vệ sinh, trước đây mình biết tháo chíp socket 370, còn 775 thì thua, vậy bạn nào biết thì hướng dẫn cụ thể cách tháo lắp chip s775 cho mình nhé. Cảm ơn nhiều!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sau khi bạn tháo quạt ra, bạn sẽ thấy có một chốt inox có đuôi cong cong => bạn hãy ấn nó xuống và lắc một chút ra phía ngoái => sau đó giữ nguyên tư thế đó mà kéo lên...