Ở đâu có thể sửa hoặc thay được main board của máy laptop Vpen T1300?

Mình có 1 máy tính Vopen T1300, mua cách đây 2 năm rồi, trong quá trình sử dụng máy rất tốt chưa đi sửa hay bảo hành.Nhưng cách đây 1 tháng máy tính của mình mở rất khó lên, mình phải nhấn và tắt nút nguồn nhiểu lần mới lên được và vẫn sử dụng bình thường.Mình rất lo lắng và đã đem đến máy tính Trần Gia sửa, kiểm tra hơn nữa tháng và vẫn sửa kdc, họ báo máy mình hư main board và k có linh kiện để thay. Bạn nào biết ở đâu sửa hay thay được main board cho máy Vopen T1300 chỉ mình nha? Cảm ơn nhiều lắm!!
Chita
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mainboard laptop chỉ lấy đc từ máy cũ ra thôi. Không phải dòng máy nào cũng có main giống nhau. Cho nên việc mua main mới cho laptop của bạn là khó [:(] Hầu như là không có vậy nên nếu ở Vn có trung tâm bảo hành của máy thì bạn nên mang qua trung tâm bảo hành để khám nhé! Chúc may mắn!