HN-Sửa laptop ở đâu thì yên tâm ?

Mình có con máy dell hỏng nguồn, nhờ mọi người tư vấn xem sửa ở chỗ nào thì yên tâm không bị luộc đồ. mình cũng không rành lắm nên nhờ mọi người tư vấn, đắt hơn 1 chút cũng được. Giá cả thì tầm bao nhiêu để mình không bị làm gà. thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác thử qua Cty Hưng Dũng ở 96 trần đại nghĩa (hà nội) xem
Gần bác banre Nguyên Vũ đếy, đi từ đại cồ việt, rẽ phải khoảng 50m bên trái đường bác nhé, nhà 4-5 tầng jì đó
Mình sửa ở đây mấy cái HP DV3000 cho mấy đứa bạn rồi, toàn chết chipset thấy họ làm ăn cũng có vẻ nhẹ nhàng, nhiệt tình...