Cho mình hỏi là mian giga g31-s2l có boot bằng usb dược ko vậy?

Nếu được thì làm thế nào, mình đã thử nhiều cách rùi nhưng vẫn boot được.bạn nào biết chỉ cho mình với.Cảm ơn nhiều!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Làm đúng các quy trình tạo đĩa boot bằng USB và chỉnh trong BIOS ( với điều kiện là Mainboard phải sp ) thì bạn phải chờ, vì quá trình boot này, bằng USB là rất lâu ( truy xuất chậm ). Thế nhá, chờ khoảng 5 phút gì gì đó ấy