Máy chỉ nhận card onboard ?

Em xài win vista thì xài card VGA bình thường từ khi up lwn win7 utimate thig bị lỗi, khi cài win xong máy tự nhân card onboard, và ko cài driver card VGA được, card em là 9400 gt....mong các bsc giúp đỡ. Em đã download driver trên nvidia và` máy báo lỗi " the Nvidia setup could not locate......."
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào cmos để disable card onboard nhé, sau đó tải driver mới nhất của máy bạn trên trang chủ về để cài.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Các mainboard thông thường có khả năng tự disabled card onboard và sử dụng card rời. Thêm nữa, thông báo lỗi cho thấy hệ điều hành đã detect được card VGA rời đó và tiến hành cài driver. Do đó, bạn chỉ cần chỉ định đúng đường dẫn đến nơi có chứa driver thì sẽ ổn.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Hình như máy bác sài 2 card màn hình. Không biết bac sài máy nào để người ta dễ tư vấn chứ. Nếu desktop thì phải cắm dây đúng card và disnable card onboard trong bios để cài card màn hình. Còn nếu laptop thì tùy model cụ thể để cài chương trình tương ứng của máy đó để có thể sài tốt cả 2 card. Bác phải nói rõ máy bác là Levono hay Vaio để còn dễ tư vấn