Sửa Laptop ở Sài Gòn chổ nào tốt và uy tín ?

Thân chào các bạn. Mình có 1 cái laptop Dell củ xưa, hiện bị tình trạng là không hoạt động, nghi là mainboard đã chết hoặc trục trặc. Nay mình muốn đem đi sửa chửa ở Sài Gòn, nhưng đang băn khoăn là không biết chổ nào sửa uy tín và tốt, hay là phải đem đến trạm ủy quyền BH của Dell . Mong anh em nào có kinh nghiệm chia sẻ, cám ơn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ bạn nên đem trực tiếp tới bảo hành đi,bạn khoi hỏi mất công lắm, mình hỏi chổ phục hồi cuc pin không ma chờ hoài không thấy ai đáp, toàn vào xem rồi bỏ wa a,. Chắc kì này phải lên trung tâm lenovo mua cục mới rồi.

Hoàng Ngọc Phương
Trả lời 13 năm trước

Một công ty được cho là uy tín khi nhận sửa chữa laptop và máy bàn của khách, Thì cty đó phải đáp ứng 2 điều kiện:

Thứ 1: yêu cầu kiểm tra máy và sửa chữa ngay khi khách hàng đem máy tới,và có sự chứng kiến tận mắt của khách hàng.

Thứ 2: trường hợp những bệnh khó, nơi sửa laptop chỉ giữ lại món đồ bị hư hõng thôi, còn những linh kiện còn lại (máy laptop khá nhỏ, nên linh kiện củng rất gọn ) khách hàng nên đem về.

Với những cách như vậy, đảm bảo 100% máy quý khách sẽ được chữa đúng bệnh, bảng phí của cty đó phải niêm yết rõ, quý khách không phải bị trả thêm bất cứ khoản gì.

tôi xin giới thiệu một nơi làm việc và chính sách rõ như trên:

vào web của cty đó để liên hệ nhé:

http://suachuamuaban.com

Phan Cong Nhac
Trả lời 13 năm trước

Ở Sài gòn thì cũng có nhiều chỗ sửa lắm bạn ah.

Trước kia mình cũng di sửa nhiều chỗ ,vì mình đi làm cò sửa chửa laptop.

mình thấy chỗ này sửa cũng được.

bạn liên lạc số đt :0938 282 689

mình có địa chỉ nà bạn

575/38 ,điện biên phủ,p1,q3,tp hcm

website:phanantech.com