Màn hình của mình bị lỗi ?

nh có con dell vostro 1400 bị lỗi sọc màn hình dưới thanh start, nhìn rất khó chịu. Màn bị lỗi này có sữa được không? Thay màn mắc lắm thì phải. Ai có màn hình nào bị tối bán cho mình xài đở? Xài cái màn này nhìn rất khó chịu.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác thử xuất ra màn hình LCD xem nó có bị ko,nếu bị thì có thể là do card màn hình chứ ko phải do màn hình đâu. Nếu ko bị thì 1 là bác cố gắng sống chung với lũ, 2 là đi thay màn hình.