Màn hình lcd của pc bị lỗi ?

Màn hình của em (LCD của PC !) tự nhiên hôm nay dùng được cỡ 2 tiếng thì xuất hiện 1 cột màu vàng rộng cỡ 3 cm giữa màn hình ( mờ mờ thôi) chỉnh contrast càng bé thì càng nhìn rõ( càng sáng thì càng ko), tắt máy để nguội mở lại thì hết, dùng có 1 h lại bị nữa, ( nó xuất hiện cả lúc chưa vào win ).
bác nào biết chỉ giùm em, em thanks trước nhé.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Lỗi hoàn toàn không do Win. Do màn hình. Mình đoán là do bản điều khiển bị lỗi.hoặc dây cáp bị hở. Nếu còn bảo hành thì bạn nên đi sớm.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Có thể khẳng định luôn lỗi này là do màn hình, có thể là do cáp tín hiệu hoạc là do panel mà hình bị lỗi, với lỗi này, nếu màn hình còn BH thì bạn nên đem đi BH, còn ngược lại thì bạn có thể đưa đi sửa chữa.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.