Giúp mình với như máy mình bị nóng ổ cứng?

Máy của em là máy đề bàn, tự dưng mấy hôm nay có lúc đang dùng thì bị treo máy ấn nút shutdow ở thùng máy cũng không tắt được máy, em tháo thùng máy thì thấy ổ cứng rất nóng.. trước đây khoảng nữa tháng máy em có bị sét đánh nên phải thay nguồn và gắn card mang rời.. Mấy anh cho em hỏi cách khắc phục tình trạng này như thế nào vây?

Trần Văn Vũ Lực
Trả lời 12 năm trước

o cung nao cung nong het, ban xem lai quat gio cua ban xem

Tạ Quang Nhật
Trả lời 12 năm trước

Nhưng máy cứ chạy một lúc lại bị treo là sao vậy bạn.. mỗi lần treo mình lại phải rút nguồn mà mình đang làm đồ án nên dữ liệu vừa làm xong cũng mất hết, bực ko thể tả đc.