Bà con cho mình hỏi về lỗi don't sen zoi.....

Máy mình thỉnh thoảng khi đang chạy IE7 bình thường thì tự nhiên hiện ra của sổ báo lối, ko nhớ là của sổ gì nhưng mà có cái boton don't send ở phía dưới, sau đó chương trình tự kết thúc, cho hỏi có cách khắc phục ko?
hoai
Trả lời 16 năm trước
đó là thông báo của windows rằng trình duyệt IE bị lỗi. Có thể đo bạn bật quá nhiều tab hoặc thao tác quá nhiều lệnh khiến IE báo lỗi, còn nếu nó báo liên tục thì chắc bạn phải cài lại IE thôi. Khuyến cáo hãy dùng Firefox cho nhanh
termihana
Trả lời 16 năm trước
Do lỗi xung đột hệ thống [:(] ko muốn thấy thông báo thì chuột phải vào mycomputer chọn properties/advaned/ erros.../ chọn disable <but notify..>